Samsung ra mắt màn hình máy tính cong chơi game đầu tiên trên thế giới: Bảo vệ mắt, trải nghiệm tốt hơn

0
1033
Màn hình cong để tạo nên không gian chơi game đầu ưu việt
Màn hình cong để tạo nên không gian chơi game đầu ưu việt

Màn hình máy tính bàn chuyên dụng để chơi game vừa được Samsung chính thức ra mắt với những ưu điểm hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Samsung Curved Gaming Monitor CFG70 xứng đáng nhận được nhiều sự trông chờ từ khách hàng.

Hiển thị rực rỡ sắc nét nhờ công nghệ hình ảnh Quantum dot

Chất lượng hình ảnh rực rỡ, trung thực đến từng chi tiết tất cả cũng là nhờ công nghệ hiển thị hình ảnh tiên tiến lượng tử Quantum dot mà Samsung đã ứng dụng vào CFG70. Nhờ vào công nghệ Quantum dot mà hãng cài đặt vào chiếc màn hình máy tính bàn này mà khả năng hiển thị dải màu 125% sRGB và độ phân giải 2.560 x 1.440 WQHD. Khả năng hiển thị 92% dải màu phim kỹ thuật số DCI cũng đều nhờ Quantum dot. Vì vậy hình ảnh hiện thị của sản phẩm này phải dùng đến từ “tuyệt vời” thì mới có thể diễn tả được hết.

Hiển thị rực rỡ sắc nét nhờ công nghệ hình ảnh
Hiển thị rực rỡ sắc nét nhờ công nghệ hình ảnh

Thiết kế cong ưu việt giúp trải nghiệm chơi game thoải mái

Đối với các game thủ, an toàn dành cho mắt là trên hết, hiểu được điều đó Samsung đã thiết kế loại màn hình cong đáp ứng được điều đó vì nếu so với màn hình máy tính bàn dạng phẳng, sẽ dễ gây cảm giác nhức mắt khá cao cho người dùng còn chưa nói đến các game thủ là những người dành hàng giờ liền để ngồi trước máy tính. . Ngoài ra, Samsung CFG70 vinh dự được tổ chức TUV Rheinland của Đức bảo chứng cho khả năng bảo vệ mắt với hơn 80% người dùng chọn màn hình cong sau thử nghiệm.

Màn hình cong để tạo nên không gian chơi game đầu ưu việt
Màn hình cong để tạo nên không gian chơi game đầu ưu việt

Các chế độ Eye Saver Mode và Flicker Free do màn hình máy tính bàn dạng cong mang lại sẽ giúp cho đôi mắt của người dùng trở nên khỏe hơn khi sử dụng màn hình thời gian lâu. Bên cạnh đó, người dùng có thể thoải mái điều chỉnh vị trí ngang dọc của màn hình tạo cảm giác thoải mái suốt quá trình chơi game.

Tối ưu hóa trải nghiệm chơi game trên màn hình cong

Để giúp người dùng tránh được bóng mờ khi chơi game, màn hình máy tính bàn cong CFG70 dược cài đặt khả năng phản hồi cực nhanh 1ms và tần số quét 144Hz. . CFG70 có cơ chế “Impulsive Scanning” – tắt đèn nền đến khi khung hình tiếp theo xuất hiện – giúp giảm độ mờ nhòe so với các màn hình thông thường.

Màn hình máy tính cong CFG70 cung cấp một loạt các tính năng tiện lợi cho game thủ như giao diện người dùng ‘Gaming UX’ thân thiện với người dùng, cũng như các hiệu chỉnh tùy chọn tiên tiến nhằm tối ưu hóa hình ảnh hiển thị cho các thể loại game hành động như FPS, RTS, RPG và AOS.

Theo dõi Blogvanphongpham.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích về máy tính và các thiết bị văn phòng.

LEAVE A REPLY