Tại sao bạn nên chọn máy tính 2 trong 1 cho công việc của mình

0
730

Khác với máy tính để bàn hoặc các loại laptop bình thường khác, máy tính 2 trong 1 có khả năng chuyển đổi từ một máy tính xách tay sang máy tính bảng một cách nhanh chóng, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng thích sự tiện lợi

Thật đa dụng

Sẽ thật tiện lợi khi sở hữu một thiết bị bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính bảng, nó sẽ tiện lợi hơn với việc sử dụng máy tính để bàn bất tiện không thể mang vách đến đâu cả. Bạn có thể tạo ấn tượng khá tốt trong cuộc họp khi vừa hoàn thành ài thuyết trình từ chiếc máy tính xách tay là có thể chuyển sang máy tính bảng.

Cực kỳ thuận tiện khi mang thiết bị đi khắp nơi

Có một số máy tính 2 trong 1 được thiết kế màn hình có thể tháo rời và sử dụng như một chiếc máy tính bảng, như vậy sẽ rất đỡ cho bạn phải mang vác lỉnh kỉnh. Và nó sẽ rất cần thiết cho những người có công việc phải di chuyển đi nhiều nơi, đến trường học hay đi làm cũng đều rất tiện.

Hiệu năng mạnh mẽ

Nếu là một người có công việc bận rộn với một mớ việc cần phải quyết thì đây chính là sản phẩm bạn cần với bộ xử lí Intel® Core™ thế hệ thứ 5 có thể tăng tốc bất cứ khi nào bạn cần và có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các ứng dụng, , bật máy trong nháy mắt và truy cập các tập tin ngay lập tức. Đây chính là hiệu năng mà bạn có thể tin tưởng.

Sử dụng cùng Hệ điều hành như các ứng dụng công việc của bạn

Với các sản phẩm thiết bị 2 trong 1 này bạn sẽ rất tiện lợi trong việc sửa dụng bởi lẽ những thiết bị này thường chạy Windows*, cùng hệ điều hành như các ứng dụng văn phòng thông dụng khác. Vào tất nhiên với việc sử dụng Windows 10 bạn sẽ có một khối lượng pin phi thường, chức năng đa nhiệm tuyệt vời cùng với nhiều ứng dụng có độ phản hồi cao. Với Windows Hello, bạn có được chức năng nhận dạng khuôn mặt, tròng mắt và vân tay để đăng nhập tức thời ở trạng thái bảo mật mà không cần mật khẩu. Việc truy cập vào tài liệu trên mạng cũng như dự toán đám mây với những thao tác rắc rối sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sử dụng thiết bị 2 trong 1 này.

Tạo ấn tượng

Điều gây điểm cao nhất với người dùng chính là thiết kế tuyệt đẹp của những thiết bị 2 trong 1 sẽ đánh bại xa những chiếc laptop hay máy tính để bàn thường ngày bạn hay sử dụng. Kèm theo đó bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với đối tác rằng mình nắm bắt xu hướng công nghệ mới.

Theo dõi Blogvanphongpham.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích về máy tính và các thiết bị văn phòng.

LEAVE A REPLY