9 màn hình máy tính giá rẻ chất nhất năm 2017(phần 2)

0
812

Qua phần 1 blogvanphongpham đã giới thiệu đến các bạn 4 màn hình máy tính bàn có giá thành rẻ và chất nhất năm 2017. Phần 2 này cũng không ngoài mục đích đó, chúng tôi xin gửi đến các bạn 5 màn hình máy tính tiếp theo cũng hấp dẫn không kém 4 loại trước

Dell SE2416HX

Màn hình 24 inch này của Dell thật sự không phù hợp với nhu cầu chơi game cũng như xem video nhịp độ nhanh vì có độ sáng thấp hơn bình thường(trung bình đạt 179 nit) và thời gian đáp ứng chậm hơn(6 mili giây).

Đền bù lại khuyết điểm thì SE2416HX nhờ có tấm nên IPS nên có góc nhìn khá tốt. Không gian màu đạt 108% hệ màu Adobe RGB và độ trung thực màu sắc Delta-E là 0,11 ở mức hoàn toàn chấp nhận được. Màn hình máy tính bàn này được thiết kế đẹp mắt và hỗ trợ cổng HDMI, VGA. Màn hình này bảo hành trong 1 năm theo tiêu chuẩn của Dell.

LG 24MP48HQ-P

Màn hình LG này sở hữu hiệu suất tổng thể ở mức vừa phải với độ trung thực màu sắc tốt(0,08), độ sáng trung bình(208 nit) và 108% hệ màu Adobe RGB. Các cổng kết nối HDMI, VGA được trang bị đầy đủ. Máy được bảo hành 1 năm cơ bản.

ViewSonic VA2446M-LED

Những người dùng linh hoạt có thể sẽ không thích sản phẩm này của ViewSonic lắm vì nó không có cổng HDMI nhưng nếu so với mức giá thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt. Hãy trang bị thêm bộ chuyển đổi HDMI-to-DVI hoặc chấp nhận kết nối qua VGA hoặc DVI khi bạn đang sử dụng màn hình máy tính bàn này.

So sánh với các màn hình giá mềm khác, ViewSonic có độ sáng tốt (226 nit), 119% hệ màu Adobe RGB và có độ trung thực màu sắc ấn tượng (Delta-E là 0,09). Dòng màn hình này còn được tích hợp cả giắc cắm tai nghe 3.5mm và loa. Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

Asus VS228H-P

Được xem là sản phẩm có mức giá khá trong danh sách. Tuy nhiên Asus VS228H-P 22 inch với tấm nền TN này lại cung cấp những tính năng cơ bản nhất. Bao gồm: độ trung thực màu sắc tốt(Delta-E là 0,10), độ sáng trung bình 184 nit và không gian màu đạt 110% hệ màu Adobe RGB. Sản phẩm còn được hỗ trợ cổng kết nối HDMI, VGA, DVI và giắc cắm tai nghe 3.5mm. Thời hạn bảo hành của máy là 3 năm.

Acer G226HQL

Màn hình máy tính bàn này có một số hạn chế có thể gây khó chịu cho người dùng như màn hình nhỏ, sử dụng tấm nên TN và không được trang bị cổng HDMI nhưng lại sở hữu giá thành thấp nhất trong danh sách. Vì chỉ có cổng DVI, VGa mà không có cổng HDMI nên người dùng sẽ phải dùng bộ chuyển đổi DVI-to-HDMI. Việc này sẽ khá rắc rối nếu người dùng kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chỉ có cổng HDMI.

Màn hình G226HQL có độ trung thực màu sắc cao (Delta-E là 0,08), độ sáng trung bình tốt 199 nit, 107% hệ màu Adobe RGB và thời gian đáp ứng rất ấn tượng (chỉ 2 mili giây). Trong trường hợp bạn cần màn hình nhỏ gọn với chất lượng trung bình thì G226HQL hoàn toàn có thể đáp ứng được. Ngoài ra, nó còn đủ nhanh để chơi game.

LEAVE A REPLY